Champions League>

Zidane nổi cáu khi Real bị gọi là kẻ trộm

Hà Trang | 15:46 15/04/2018

Chiến thắng đầy tranh cãi trước Juventus trong trận lượt về tứ kết Champions League khiến Real Madrid nhận nhiều chỉ trích và buộc HLV Zinedine Zidane phải lên tiếng.

Bàn thắng từ chấm penalty của Cristiano Ronaldo trong thời gian bù giờ của trận tứ kết lượt về giúp Real tiến vào bán kết Champions League bằng một kịch bản vô cùng kịch tính. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối cho Juventus khi đội khách thậm chí đã ghi được 3 bàn ở Bernabeu.

Sự tiếc nuối này biến thành sự thù hận nhắm vào Real. Rất nhiều người đã gọi Los Blancos là "kẻ cắp" chiến thắng của Juventus. Khi nghe được điều này, Zidane bực bội: "Thật xấu hổ khi có người nói đến một tên trộm. Tôi vô cùng thất vọng với những gì đã nghe được. Quả penalty là quyết định của trọng tài. Những chuyện liên quan đến kẻ cắp này phải chấm dứt".

"Mỗi người có ý kiến của riêng mình về quả penalty đó. Tôi sẽ không bàn luận thêm. Nhưng tôi thực sự giận khi có người nói về một tên trộm. Những gì chúng tôi đạt được gây khó chịu cho một số người. Tôi sẽ bảo vệ cầu thủ của mình đến cùng. Họ đã chơi kiên cường và xứng đáng đi tiếp".

"Luôn có kẻ ghen ghét Madrid. Không ai có thể thay đổi điều đó. Nhưng cũng không ai có thể thay đổi lịch sử hào hùng của CLB. Đây là đội bóng mạnh nhất thế giới. Và khi bạn là số 1, sẽ có người ghen tỵ. Giờ chúng tôi chỉ quan tâm đến luyện tập và giữ sự lạc quan".

Từ khóa:
Champions League Real Madrid Juventus Zinedine Zindane
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục