Đam mê> Xe cộ>

Yamaha tung Janus mới, 'quyết chiến' với Honda Vision

Xuân Hoàng | 11:32 13/03/2018

Hãng Yamaha vừa thêm 2 màu mới cho phiên bản xe ga Janus với mức giá không đổi là 31,99 triệu đồng, nhằm tăng sức cạnh tranh của dòng xe này với Honda Vision.

Cụ thể, xe tay ga Janus vừa có phiên bản đặc biệt LTD Boys Version với 2 màu sắc hoàn toàn mới gồm trắng xanh và đen.

Đáng chú ý, dòng xe này vẫn có giá không đổi là 31,99 triệu đồng (bao gồm VAT), dự kiến xe sẽ được phân phối trên toàn quốc ngay trong tháng 3 này.


Về sức mạnh Yamaha Janus phiên bản giới hạn mới vẫn được trang bị loại động cơ Blue Core, có dung tích 125cc, 4 thì, SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Phiên bản đặc biệt nên Yamaha Janus màu mới có trang bị công nghệ ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Janus còn sở hữu cốp xe dưới yên rộng rãi,có thể chứa được một mũ bảo hiểm loại nửa đầu cùng một số vật dụng cá nhân rất phù hợp với chị em phụ nữ.


Ngoài ra xe còn có hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) có chức năng định vị xe từ xa giúp chủ nhân tìm thấy xe dễ ràng trong bãi đỗ xe hoặc nơi hầm tối.

Không những sở hữu các công nghệ hiện đại, Yamaha Janus mới tạo ra bản sắc riêng nhờ cách phối màu hiện đại, tem mới nổi bật cá tính.

Honda Vison đang là đối thủ chính của Janus
Honda Vison là đối thủ chính của Janus ở phân khúc xe tay ga tầm giá 30 triệu đồng

Trên thị trường, Janus đang cạnh tranh trực tiếp với Honda Vison, một trong những mẫu xe ga được nhiều khách hàng nữ ưa chuộng.

Hiện tại, Honda Vison đang được hãng niêm yết ở mức 30 triệu đồng. Tuy nhiên, tại các đại lý phân phối của Honda, dòng xe này đang chênh lên khoảng 2 tới 3 triệu đồng.
Từ khóa:
Yamaha Janus Janus Honda Vison Honda Vision xe máy
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục