Việt Nam> V-League>

Vũ Ngọc Thịnh nghỉ hết mùa giải V.League 2018

Tú Phạm | 11:23 16/04/2018

Với chấn thương dây chằng gối gặp phải trong trận đấu với Nam Định, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh của TP.HCM phải tiến hành phẫu thuật, cần ít nhất 8 tháng mới có thể quay trở lại.

Bạn gái Đặng Văn Lâm chặt vỡ gạch bằng tay
Trong trận đấu với Nam Định ở vòng 5 V.League 2018, Ngọc Thịnh đã phải rời sân sau pha va chạm với cầu thủ đội bạn. Sau khi được đưa đi chụp chiếu, các bác sỹ kết luận, Ngọc Thịnh bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối, phải tiến hành phẫu thuật. Với chấn thương rất nặng này, trung vệ gốc Hải Phòng cần ít nhất 7-8 tháng mới có thể quay trở lại, và sớm phải nói lời chia tay với V.League 2018.

“Số tôi quả thực rất đen! Tình huống bóng không có gì cả nhưng lại bị chấn thương nặng như thế. Thật tiếc vì chưa thể đóng góp nhiều cho đội bóng lại gặp phải chấn thương, nghỉ lâu như này”, Ngọc Thịnh buồn bã chia sẻ với Bongdaplus.vn.

Đây không phải là lần đầu tiên trung vệ gốc Hải Phòng bị dính chấn thương dây chằng gối. 2 năm trước khi đang chuẩn bị cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2016, Ngọc Thịnh cũng không may bị đứt dây chằng gối trái, phải lên bàn phẫu thuật và mất 1 năm mới có thể thi đấu trở lại. Chấn thương mới nhất của Ngọc Thịnh gặp phải lần này là dứt dây chằng chéo trước đầu gối phải.

Chỉ trong 2 năm, Ngọc Thịnh 2 lần dính chấn thương nặng đầu gối, phải lên bàn mổ - Ảnh: Phan Tùng
Chỉ trong 2 năm, Ngọc Thịnh 2 lần dính chấn thương nặng đầu gối, phải lên bàn mổ - Ảnh: Phan Tùng

“Chắc khoảng 1-2 tuần nữa khi đầu gối hết dịch, tôi sẽ ra viện 108 ở ngoài Hà Nội để mổ. Đây cũng là nơi tôi đã từng tiến hành phẫu thuật cách đây 2 năm. CLB tạo điều kiện cho tôi sang nước ngoài để phẫu thuật, nhưng để tiện đi lại, tôi sẽ tiếp tục mổ ở Việt Nam”, trung vệ sinh năm 1991 cho biết.

Ngọc Thịnh là một trong những tân binh của TP.HCM ở mùa giải năm nay. Với đẳng cấp chuyên môn đã được khẳng định, trung vệ của ĐT Việt Nam này được kỳ vọng sẽ tăng thêm sức mạnh hàng thủ cho đội bóng của Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh. Thực tế, kể từ ngày về khoác áo đội bóng mới, Ngọc Thịnh đã có những đóng góp đáng kể mang về 3 chiến thắng cho TP.HCM  ở V.League. Anh cũng chính là người ghi bàn thắng duy nhất giúp TP.HCM đánh bại Đồng Tháp 1-0 ở vòng loại Cúp QG mới đây. 
Từ khóa:
Vũ Ngọc Thịnh Hải Phòng V.League TP.HCM
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục