Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Kaka xác nhận rời Orlando City vào cuối mùa

Lộc Trần | 07:04 12/10/2017
Tiền vệ lừng danh người Brazil, Ricardo Kaka xác nhận sẽ rời Orlando City vào cuối mùa này khi hợp đồng kết thúc nhưng không đề cập gì đến việc giải nghệ.

Hợp đồng của Kaka với đội bóng thuộc giải MLS sẽ đáo hạn vào tháng 12 tới và anh xác nhận sẽ không gia hạn. Ít ngày trước, cựu Quả bóng vàng thế giới thừa nhận đã mất đi "hạnh phúc" khi chơi bóng.

Nói về quyết định của mình, Kaka chia sẻ: "Tôi muốn thông báo rằng mình sẽ không ký mới hợp đồng với Orlando City. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói. Tôi sẽ trân trọng màu áo này cho đến ngày cuối của mùa giải".

"Các chấn thương không phải lý do chính. Là một cầu thủ, ai cũng sẽ có những đau đớn của riêng mình và chúng ta sẽ buộc phải hi sinh vì sự nghiệp. Quyết định của tôi không phụ thuộc vào thể chất, trong tương lai cũng vậy".

Việc Kaka rời Orlando có lẽ cũng bị tác động một phần bởi quyết định giải nghệ của Andrea Pirlo - đồng đội cũ trong màu áo Milan. Pirlo chia tay bóng đá ở tuổi 38 sau khi cống hiến những năm tháng cuối cùng cho New York City. 

Về phần Kaka, sau 3 năm ở Orlando, anh ghi được 15 bàn sau 44 lần ra sân.
Từ khóa:
Kaka Orlando City MLS PIrlo
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục