Đức>

HLV Jupp Heynckes lần thứ 4 ra mắt tại Bayern

Tam Phong | 20:48 09/10/2017
HLV tạm quyền Jupp Heynckes vừa được Bayern Munich tổ chức lễ ra mắt hôm nay 9/10 tại đại bản doanh. Đây là lần thứ tư ông được ra mắt ở đội bóng xứ Bavaria.

Greuther Fuerth 1-1 Dortmund (hiệp phụ: 0-1)
4 năm chia tay Bayern Munich và sự nghiệp cầm quân, HLV Jupp Heynckes bất ngờ tái xuất để giúp đỡ đội bóng cũ sau khi họ sa thải Carlo Ancelotti vì khởi đầu không tốt ở mùa giải mới 2017/18. Theo giao kèo đã ký, vị thuyền trưởng 72 tuổi này sẽ dẫn dắt Bayern đến hết tháng 6 năm sau. 

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt Bayern lần thứ 4 trong sự nghiệp, Heynckes chia sẻ: "Sau khi chia tay Bayern vào năm 2013, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ tiếp tục huấn luyện một CLB nào khác. Bản thân tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng hàng đầu châu Âu nhưng tôi không muốn. Đây không phải là một sự trở lại, chỉ là tạm thời mà thôi".

"Điều quan trọng nhất với tôi vào lúc này là mang lại những điều tích cực cho Bayern bởi mùa giải vẫn còn rất dài. Có những nghi ngờ về năng lực của tôi sau 4 năm không cầm quân nhưng bóng đá cũng không có nhiều thay đổi. Ở quãng thời gian trước đó, tôi vẫn theo sát mọi thứ dù không làm công tác huấn luyện".

"Tuổi tác đơn thuần chỉ là một con số và không có nhiều ý nghĩa. Tôi cảm thấy mình chỉ như... 45 tuổi. Cá nhân tôi không có nhiều thay đổi. Tôi vẫn yêu âm nhạc và thể thao. Bản thân tôi luôn thấy mình còn rất sung sức. Nhiệm vụ của tôi vào thời điểm này là phân tích tình hình. Mọi thứ có vẻ đang khó khăn nhưng tôi tin Bayern sẽ thể hiện bộ mặt tích cực trong thời gian tới".

"Carlo Ancelotti là một quý ông và là HLV vĩ đại. Dù tôi có nói gì đi nữa thì chắc chắn không phải là những lời lẽ thiếu tôn trọng dành cho người tiền nhiệm. Cách Dortmund chơi bóng, cái cách họ thể hiện sức mạnh. Rất khó để đuổi kịp Dortmund trong cuộc đua Bundesliga. Tôi là người thực tế. Bayern luôn là một đội bóng đẳng cấp. Nhiệm vụ của tôi là giúp họ trở lại đẳng cấp. Và tôi biết chính xác mình phải làm từ đâu".

Hình ảnh về lễ ra mắt tân HLV Jupp Heynckes:
Từ khóa:
Heynckes Ancelotti Bayern Munich Bundesliga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục