Europa League>

Giroud và bàn thắng xứng đáng lọt đề cử Puskas

Hoàng Việt | 14:18 20/10/2017
Trong trận đấu với Crvena Zvezda ở Europa League, Olivier Giroud đã có bàn thắng tuyệt đẹp xứng đáng lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Bàn thắng đẹp Puskas.

Trong chuyến làm khách trên sân Crvena Zvezda, Arsenal đã gặp nhiều khó khăn trước lối chơi máu lửa của đội chủ nhà. Phải nhờ đến may mắn và tài năng của Petr Cech, Arsenal mới không bị thủng lưới. Từ phút 80 trở đi, khi Milan Rodic bên phía Crvena Zvezda bị thẻ đỏ rời sân, Arsenal mới chiếm giữ được hoàn toàn thế trận.

Chơi hơn người, Arsenal thoải mái phối hợp, đan lát bóng. Từ tình huống như thế, Pháo thủ đã tạo ra một siêu phẩm bàn thắng. Phút 85, Wilshere nhận bóng ở giữa sân, lừa bóng qua 3 cầu thủ đội chủ nhà. Anh đi bóng vào khu vực trước vòng cấm, chuyền cho Walcott bên cánh phải.

Sơ đồ bàn thắng của Giroud
Sơ đồ bàn thắng của Giroud

Walcott đập nhả 1-2 với Wilshere, loại bỏ hoàn toàn sự theo kèm của hậu vệ Crvena Zvezda. Waltcott tâng bóng vào trong cho Giroud đang đứng ở tư thế thoải mái. Giroud xoay người móc bóng về phía góc xa làm tung lưới Crvena Zvezda.

Siêu phẩm bàn thắng của Giroud đã giúp Arsenal có được chiến thắng tối thiểu 1-0. Qua đó, Pháo thủ vẫn duy trì thành tích toàn thắng ở bảng đấu của họ tại Europa League và gần như đã đặt một chân vào vòng loại trực tiếp.
Từ khóa:
Giroud Arsenal Walcott Wilshere Europa League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục