Champions League>

Sarri úp mở khả năng gạch tên Dybala khỏi Champions League

Đỗ Trung | 07:44 11/08/2019

HLV Maurizio Sarri từ chối bàn về những tin đồn liên quan đến tương lai của tiền đạo Paulo Dybala, song thừa nhận ông phải gạch tên 6 cầu thủ khỏi danh sách dự Champions League 2019/20.

Thời gian qua, tương lai của Dybala trở thành đề tài nóng hổi trên các mặt báo. Dù vậy, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn khi tuyển thủ người Argentina vẫn khoác trên mình chiếc áo của Juventus. Thậm chí, ở trận thua 1-2 của Juve trước Atletico tại ICC mới đây, Dybala còn vào sân thi đấu 30 phút.

Chia sẻ về tương lai của cậu học trò Dybala, HLV Sarri tỏ ra khá trầm ngâm: "Tôi có thể nói mọi điều tôi thích về Dybala, nhưng việc thị trường chuyển nhượng đi theo một cách nhất định khiến bất kỳ những gì tôi nói đều không có giá trị gì.

Tôi nghĩ Dybala có đủ tố chất để đá vai trò tiền đạo ảo. Nhưng trong bất kỳ trường nào, chúng tôi cũng phải loại bỏ 6 cầu thủ từ danh sách dự Champions League. Tình hình của chúng tôi hiện giờ rất khó khăn, bởi chúng tôi đối mặt với nguy cơ phải bỏ lại những cầu thủ ở đẳng cấp cao.

Đây là vấn đề mà chúng tôi cần phải giải quyết, và nó không chỉ là về các quyết định của huấn luyện viên hoặc câu lạc bộ".

Những lời nói của Sarri cho thấy Dybala hoàn toàn có thể bị gạch tên khỏi danh sách dự Champions League 2019/20 để đáp ứng đủ số lượng cầu thủ yêu cầu từ UEFA.

Hiện tại, Dybala đang lọt vào tầm ngắm của PSG. Đại diện Ligue 1 sẵn sàng trả Dybala gần 12 triệu euro tiền lương/năm để lôi kéo anh sang Paris.

Ronaldo ăn mừng kiểu Dybala sau khi ghi bàn vào lưới Sassuolo
Từ khóa:
Paulo Dybala Juventus Serie A Bóng đá Italia
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục