Ngôi sao> WAG>

Sanchez bị nữ MC xinh đẹp chê lắm lời và phiền toái

Khương Thượng | 14:01 09/08/2019

Nữ MC xinh đẹp và cá tính người Chile Natalia Mandiola vừa tố cáo tiền đạo đồng hương Alexis Sanchez liên tục "khủng bố" cô bằng một loạt các cuộc gọi và tin nhắn.

Theo Natalia Mandiola, nguồn cơn bắt đầu từ việc cô vô tình gặp Alexis Sanchez ở 1 hộp đêm. Ngay sau đó, Sanchez không rõ làm sao kiếm được số điện thoại rồi liên tục gọi điện, nhắn tin cho cô. Mãi về sau, Natalia mới biết cầu thủ nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh đã hỏi thông tin cá nhân qua bạn của cô.

Natalia cho biết, Sanchez khiếm nhã tới mức đã ngỏ lời mời cô về nhà anh ngay ở lần gặp đầu tiên: "Có một điều tôi không thích: Anh ấy mời tôi đến nhà riêng. Tôi không bao giờ đặt chân vào nhà của người lạ".

Vì lịch sự, Natalia vẫn trả lời những tin nhắn của Sanchez nhưng càng về sau, cô cảm thấy rất phiền toái. Do không thể trực tiếp rủ Natalia đi chơi, Sanchez còn tác động tới Giám đốc sản xuất của TVN để mời cô ra ngoài.

Mandiola sở hữu thân hình khỏe mạnh, rắn rỏi và có hơn 70.000 người theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Gần đây, Sanchez có vẻ đang chuẩn bị tái hợp với cô bồ cũ Mayte Rodriguez. Cánh săn tin còn nhìn thấy Mayte và Sanchez xuất hiện cùng nhau ở ga xe lửa Wimslow. Dường như Sanchez đã thành công trong việc "nối lại tình xưa" với Mayte.

Chiêm ngưỡng thân hình cô nàng Natalia Mandiola:Từ khóa:
Natalia Mandiola Alexis Sanchez WAGs M.U Man United Tin bên lề Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục