Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Samsung ra mắt mẫu smartphone không hỗ trợ kết nối Internet

Xuân Hoàng | 14:02 15/04/2018

Hãng công nghệ Hàn Quốc vừa gây bất ngờ khi trình làng chiếc Galaxy J2 Pro không hỗ trợ kết nối Wi-Fi hay 3G/4G. Được biết, sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng không thích bị Internet làm phiền như học sinh hay người già.

Sau khi lặng lẽ giới thiệu Galaxy J2 Pro (2018) tại thị trường Việt Nam hồi tháng 1 năm nay. Mới đây, Samsung đã giới thiệu thêm một phiên bản Galaxy J2 Pro khác tại thị trường Hàn Quốc.

Nếu như J2 Pro (2018) tại thị trường Việt là một phiên bản giá rẻ với đầy đủ kết nối Internet, thậm chí hỗ trợ cả 4G LTE thì biến thể J2 Pro tại Hàn Quốc không hề được trang bị kết nối Internet.

Điều này cũng có nghĩa, ngoài nghe gọi và nhắn tin, người dùng sẽ không thể truy cập Internet, lướt Facebook hay trò chuyện Messenger bằng cả 2G, 3G hay 4G.

Theo PhoneArena, thiết bị được làm ra dành cho đối tượng học sinh hay người già không muốn bị phân tâm từ những thông báo đến từ Internet.


Về thông số kỹ thuật, Galaxy J2 Pro bản Hàn Quốc gần như không có nhiều thay đổi so với phiên bản bán tại Việt Nam. Máy vẫn có màn hình AMOLED 5-inch độ phân giải qHD, chip xử lý Snapdragon 425, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB (có hỗ trợ thẻ nhớ microSD) và viên pin 2600mAh.

Máy vẫn có camera 8MP kết hợp với đèn flash LED và camera selfie 5MP ở mặt trước và chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

Hiện tại, chiếc Galaxy J2 Pro đã được bán ra với mức giá 199.100 Won (4,1 triệu đồng) với 2 tùy chọn màu sắc là đen và vàng.
Từ khóa:
Galaxy J2 Pro Samsung Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục