Việt Nam> V-League>

Nsi bị cấm thi đấu 1 năm vì ký hợp đồng với 2 CLB

Song Anh | 19:05 13/03/2018

Tiền đạo người Cameroon Nsi bị nhận án phạt cấm thi đấu 1 năm của Ban kỷ luật VFF vì tội ký hợp đồng với 2 CLB.

Cầu thủ ghi 5 bàn cho U23 Thái Lan sau 2 trận là ai?
Sáng ngày 13/3, Ban kỷ luật VFF đã nhóm họp để giải quyết trường hợp của tiền đạo Nsi. Theo đó, chân sút người Cameroon bị phạt 10 triệu đồng và cấm thi đấu 1 năm. Lý do là bởi Nsi đã vi phạm kỷ luật của VFF khi cùng lúc ký hợp đồng với 2 CLB là XSKT.Cần Thơ và Sài Gòn FC. 

Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết, khung hình phạt cho lỗi vi phạm này là cấm thi đấu từ 1-2 năm, nhưng do “Nsi đã biết nhận lỗi sai phạm trước đó” nên chỉ phải nhận mức án phạt thấp nhất. 

Nsi là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (16 bàn) cho XSKT.Cần Thơ ở mùa giải 2017. Trước thềm V.League 2018, Nsi được Cần Thơ mua vé máy bay và các thủ tục để nhập cảnh trở lại Việt Nam. Nhưng thay vì trở về Cần Thơ để tập luyện, chân sút này đã tự động đến Sài Gòn FC và sau đó ký hợp đồng với đội bóng này.

Nsi đã thừa nhận sai lầm trong cuộc họp với XSKT.Cần Thơ cùng phòng pháp lý tư cách cầu thủ của VFF.  Sau khi nhận được hồ sơ, Ban kỷ luật đã họp và xét thấy Nsi vi phạm quy định của VFF khi cùng lúc ký hợp đồng với hai CLB nên đã đưa ra án phạt với anh.

Để thay thế cho vị trí của Nsi tại V.League 2018, XSKT.Cần Thơ đã ký hợp đồng với hai ngoại binh là Patiyo và Dyachenko. Trong khi đó, Sài Gòn FC cũng “chốt” danh sách ngoại binh với bộ đôi Da Sylva và Dugary. 

Từ khóa:
Nsi Ban kỷ luật VFF XSKT.Cần Thơ Sài Gòn FC
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục