Chuyển nhượng> Tin đồn>

Nếu rời Real, Bale sẽ đến một CLB vĩ đại khác

Quang Hoà | 16:20 13/04/2018

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu HLV ĐT Xứ Wales là Chris Coleman cho rằng nếu rời Real Madrid thì tiền vệ Gareth Bale sẽ chỉ chơi cho một CLB vĩ đại.

Bình luận về chuyện Bale mới được đá chính 16 trận tại La Liga mùa này và mới bị thay ra giữa chừng trong trận Real thua Juventus 1-3 (tứ kết lượt về Champions League), Coleman cho hay: "Bale đã ở Real được bao lâu rồi? 5 năm đúng không nhỉ?".

"Tôi còn nhớ sau năm đầu tiên làm việc cho ĐT Xứ Wales, các phóng viên cứ hỏi tôi rằng liệu Bale có tương lai ở Real hay không, khi giới truyền thông Tây Ban Nha dường như chẳng ưa gì cậu ấy. Lúc ấy tôi vẫn nghĩ cậu ấy có thể vô địch Champions League 3 lần cùng Real".

"Quả thật, Bale đã làm tốt công việc của mình. Ở lần gần nhất gặp Bale, tôi thấy cậu ấy rất hạnh phúc. Gia đình của cầu thủ này cũng đang có được cuộc sống ổn định ở thủ đô Tây Ban Nha". 

"Bale có thể tới nơi nào tốt hơn Real không? Tôi nghĩ là không. Tuy vậy, nếu phải rời Bernabeu thì có lẽ Bale cũng sẽ chơi cho một CLB vĩ đại chẳng kém gì Kền kền trắng", HLV hiện dẫn dắt Sunderland kết luận.
Từ khóa:
Gareth Bale Chris Coleman Real Madrid La Liga bóng đá Tây Ban Nha
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục