Ngôi sao> WAG>

Nedved bỏ vợ già chạy theo gái trẻ

HÀ BÌNH | 14:58 09/08/2019

Sau 25 năm chung sống và có với nhau 2 mặt con, chẳng ai ngờ cựu danh thủ Pavel Nedved lại lôi cô vợ Ivana ra tòa ly dị. Nguyên nhân nào mà phó chủ tịch Juventus lại tự đạp đổ tòa lâu đài hạnh phúc được vun đắp hơn 2 thập kỷ vừa qua?

Và câu trả lời đã được đăng tải trên tờ Blesk tại CH Czech. Ngay ở trang nhất, tờ Blesk đã đăng tải hình ảnh cựu danh thủ 46 tuổi đang chăm chú dõi theo một giải đua ngựa tại London cùng một cô nàng trẻ với mái tóc vàng.

Theo tờ Blesk, cô nàng có tên Lucie Anovcinova chính là tác nhân khiến chủ nhân Quả bóng Vàng 2003 nhất quyết đòi ly dị  cô vợ đáng thương Ivana. Quen Lucie trong một lần tham dự buổi dạ tiệc gây quỹ từ thiện tại quê nhà CH Czech, cựu tiền vệ Juventus đã bị “say nắng” bởi sự trẻ trung từ cô gái đáng tuổi con mình. Kịch bản bỏ vợ già theo bồ trẻ đã nhanh chóng vận vào Nedved, bất chấp điều tiếng xì xào từ dư luận. “Không có gì còn phải nghi ngờ Nedved và Lucie giờ đây đã là một cặp đôi. Vì cả hai sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ kể cả hạnh phúc gia đình”, tờ Blesk trích dẫn nhận xét từ nguồn tin thân cận của Nedved.

Cùng với việc công khai quan hệ tình cảm, nguồn gốc xuất thân cũng như thông tin về cá nhân bóng hồng đang hớp hồn phó chủ tịch Juventus đã được hé mở. Cô gái 23 tuổi sinh tại khu vực Lusatia hiện đang theo học chuyên ngành kiến trúc tại trường đại học tổng hợp Brno. Đặc biệt, Lucie đã theo tập cưỡi ngựa từ khi còn là một cô bé 7 tuổi. Cũng vì niềm đam mê này, Lucie có dạo đã từng ôm mộng muốn trở thành một VĐV đua ngựa chuyên nghiệp thay vì theo nghiệp đèn sách như hiện nay. Mối quan hệ cọc cạch giữa Nedved và Nedved hứa hẹn sẽ còn gây ồn ào hơn nữa một khi Nedved hoàn tất thủ tục ly dị.
Từ khóa:
Nedved Lucie Anovcinova Juventus
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục