Anh>

Mourinho lần đầu không vô địch QG ở mùa thứ hai dẫn dắt

DUY KHÁNH | 20:54 16/04/2018

Phản bác trước việc lần đầu không thể giành chức vô địch quốc gia ở mùa giải thứ hai dẫn dắt một đội bóng, HLV Jose Mourinho nói cứng ông biết cách giành chiến thắng.

Phát hiện: Van Dijk ăn mừng trước khi Salah ghi bàn
Xuyên suốt sự nghiệp, ngoại trừ hai CLB Benfica và Uniao de Leiria chỉ dẫn dắt vài tháng, triều đại Mourinho tại bất kỳ đội bóng nào đều thành công nhất ở mùa giải thứ hai. Dẫn chứng cho sự thành công ấy chính là danh hiệu VĐQG.

Từ Porto, Chelsea (2 nhiệm kỳ), Inter Milan cho đến Real Madrid, Mourinho đều giành chức VĐQG ở mùa giải thứ hai dẫn dắt các đội bóng vừa nêu. Thậm chí tại Real, Người đặc biệt và đội bóng Hoàng gia còn lập kỷ lục khi đăng quang với 100 điểm.

Vì vậy, trước khi bước vào mùa giải 2017/18, kỳ vọng được đặt rất nhiều ở Mourinho và M.U bởi lẽ đây là mùa thứ hai vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha làm việc tại Old Trafford. Tuy nhiên, kết cục như tất cả đã biết, trận thua ê chề của M.U trước West Brom đã giúp Man City đăng quang.

Dù vậy, Người đặc biệt vẫn nói cứng: "Tôi tin tưởng vào công việc tôi đang làm. Chắc chắn như vậy. Chẳng có lý do gì để tôi phải chùn bước. 8 chức vô địch quốc gia bao gồm 3 danh hiệu Ngoại hạng Anh không phải là câu chuyện của 20 năm trước. Tôi biết cách để chiến thắng".
Từ khóa:
Jose Mourinho Man United Ngoại hạng Anh Premier League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục