Anh>

Mourinho bó tay trước tình thế của Rashford và Martial

Hoàng Việt | 06:25 14/04/2018

HLV Jose Mourinho của M.U chia sẻ rằng bản thân ông không thể làm gì hơn trước việc Marcus Rashford và Anthony Martial không được thi đấu nhiều thời gian qua.

Daniel James gây sốt khi chạy từ sân nhà sang phần sân Leeds chỉ mất vài giây
Kể từ khi Alexis Sanchez cập bến Old Trafford, cơ hội thi đấu của Rashford và Martial giảm đi rõ rệt. Trước đó, 2 tài năng trẻ này luân phiên nhau đá tiền vệ cánh trái trong sơ đồ 4-2-3-1 mà Mourinho áp dụng cho M.U. Nhưng với sự xuất hiện của Sanchez, sự luân phiên đó đã biến mất và cả Rashford lẫn Martial đều phải ngồi dự bị.

Martial đặc biệt thất vọng khi ít được thi đấu và xuất hiện tin đồn anh đang tìm đường rời M.U. Trong khi đó, Rashford, người mới chỉ đá chính 1 trận tại Ngoại hạng Anh trong năm 2018 cũng ở tình thế tương tự Martial. Dù vậy, theo HLV Mourinho thì ông không thể làm gì hơn để giải quyết “chế độ” cho Martial và Rashford.

Mourinho chia sẻ: “Đó là bóng đá. Sẽ thật tuyệt vời về mặt kinh tế nếu một CLB chỉ có 11 cầu thủ và chơi với 11 người đó, không có chấn thương, treo giò và mệt mỏi. Đó là điều tốt nhất với tất cả mọi người nhưng nó không thể xảy ra. Ở mọi CLB trong mọi cấp độ, bạn cần hơn 11 cầu thủ nhưng chỉ có 11 người đá chính”.

Mourinho bó tay trước tình thế của Rashford và Martial

“Đơn giản là như vậy và tôi không thể làm gì hơn. Rashford đã ra sân nhiều hơn kể từ khi tôi đến M.U. Bởi lẽ đó là lộ trình tôi đã vạch ra”.

Vào Chủ nhật này, M.U sẽ tiếp đón West Brom trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Cuối tuần trước, M.U đã có cuộc lội ngược dòng xuất sắc trước Man City. Tuy nhiên, Mourinho đã nhanh chóng kéo các học trò từ trên mây xuống mặt đất để chuẩn bị cho trận gặp West Brom.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Chúng tôi có kết quả tuyệt vời hồi cuồi tuần trước. Chúng tôi chiến đấu với chính kết quả đó bằng cách tập luyện chăm chỉ. Sau 3 điểm có được tuần trước, chúng tôi phải có 3 điểm ở tuần này. Vị trí thứ hai sẽ là tham vọng của M.U”.
Từ khóa:
Man United Marcus Rashford Anthony Martial Jose Mourinho Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục