Ngôi sao> Tin bên lề>

Lampard thoát trộm nhờ… cô osin dũng cảm

TRANG ANH | 07:45 16/04/2018

Ngôi biệt thự trị giá 10 triệu bảng của Frank Lampard vừa thoát khỏi tổ “đào tường khoét vách” nhờ sự dũng cảm của cô giúp việc nhà Lampard và cả sự “đầu gấu” của chú chó Minnie.

Vụ đột nhập táo bạo xảy ra hôm qua, khi cả Lampard và cô vợ Christine đều ra ngoài làm việc. Và điều khiến nhiều người cảm thấy đáng sợ là: Lũ trộm cả gan xông vào nhà Lampard khoắng của giữa thanh thiên bạch nhật mà không thèm chờ màn đêm buông xuống.

Ngôi biệt thự rộng mênh mông của Lampard vào thời điểm đó chỉ có một người giúp việc và chú chó cưng Minnie mà Christine nuôi. Theo thuật lại của người giúp việc, cô quan sát camera và nhìn thấy lũ trộm trèo vào nhà Lampard. Thân liễu yếu đào tơ, lại làm công ăn lương, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu osin nhà Lampard trốn biệt vào một góc nào đó chờ lũ trộm khoắng đồ xong rồi thò ra báo cảnh sát.

Tuy nhiên, cô giúp việc đã làm một hành động mà sau đó được cả chủ lẫn cảnh sát khen ngợi là “quá dũng cảm”: Chạy thẳng ra sân đối mặt trực tiếp với lũ trộm, dĩ nhiên không quên dắt theo chú chó Minnie.

“Cô ta hét lên ầm ĩ, cộng thêm tiếng sủa của Minnie khiến lũ trộm bất an. Vì thời điểm đó là ban ngày nên chúng không dám tiếp tục manh động”, cảnh sát thuật lại. Tuy vậy, osin nhà Lampard sau đó vẫn rơi vào trạng thái “run như cầy sấy và khủng hoảng tâm lý vì sợ hãi”.

Những vụ đục tường khoét vách giữa ban ngày đang ngày càng trở nên táo tợn hơn ở London. Cách đây 1 tuần, cư dân mạng từng được xem đoạn video một nhóm trộm đi xe phân khối lớn, mang theo búa và cưa ghé thăm các nhà có dựng xe máy trước cửa để trộm, thậm chí còn thách thức người dân quay clip lại.
Từ khóa:
Frank Lampard Christine trộm
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục