Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

iPhone XS, XS Max bị Apple khai tử, sau khi bộ 3 iPhone 11 ra mắt

X.H | 11:23 11/09/2019

Ngay sau khi trình làng bộ 3 iPhone 11, Apple đã khai tử bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max - cho dù sản phẩm mới mới chỉ ra mắt được một năm.

Như vậy, Sau iPhone X, bộ đôi XS và XS Max trở thành những sản phẩm có tuổi đời ngắn nhất Apple từng sản xuất - chỉ 1 năm tuổi.

Theo đó tại sự kiện giới thiệu 3 chiếc iPhone 11 vừa diễn ra, hãng Apple cho biết sẽ ngừng bán bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max trên cửa hàng trực tuyến của mình.


Bên cạnh bộ đôi XS, XS Max, hãng cũng ngừng bán một số thiết bị như iPhone 7, 7 Plus và chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 4.

Đây được xem là động thái hợp lý của Apple để tránh việc chiếc XS sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu iPhone 11 Pro vừa ra mắt, gây ảnh hưởng đến doanh số của hãng.

Trong khi đó, iPhone XR được bán với mức giá thấp hơn, từ 599 USD cho phiên bản 64 GB. 


Hiện tại, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus là những sản phẩm đời cũ nhất chào bán trên trang web của hãng với giá lần lượt 449 USD và 549 USD.

Với việc Apple khai tử bộ đôi XS và XS Max nhiều người hy vọng sản phẩm sẽ có giá bán hấp dẫn hơn trong thời gian tới đây.

Nhiều chuyên gia dự đoán, trong thời gian tới iPhone XS và XS Max vẫn sẽ sống khỏe tại thị trường Việt Nam - thậm chí là hot hơn trước khi bị khai tử, bởi thiết bị này sẽ có giá bán rẻ hơn.
Từ khóa:
iPhone XS iPhone XS Max iphone 11 Apple iPhone XS Max bị khai tử
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục