Tây Ban Nha>

Iniesta chia tay đội tuyển sau World Cup, cân nhắc rời Barca

DUY KHÁNH | 10:10 22/03/2018

Tiền vệ kỳ cựu Andres Iniesta vừa có những chia sẻ về tương lai của anh tại đội tuyển Tây Ban Nha lẫn trong màu áo Barcelona.

Athletic Bilbao 1-0 Barcelona
Bắt đầu buổi phỏng vấn, Iniesta quả quyết: "Tôi sẽ không gia nhập bất kỳ đội bóng nào có khả năng đối đầu với Barca. Nhiều suy nghĩ đang quanh quẩn trong trí óc tôi, một số mãnh liệt hơn hẳn".

Tiền vệ kỳ cựu này tiết lộ: "Còn một vài tuần để tôi đưa ra quyết định tiếp tục hay không tiếp tục (gắn bó với Barca). Đó là một trong những quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi hiểu rằng tôi đang ở độ tuổi mà mọi thứ xáo trộn, những cánh cửa khác sẽ mở ra theo nhiều cách".

Trả lời về việc cân nhắc rời Barca, anh cho biết: "Tôi cân nhắc tương lai không phải vì tình yêu, vấn đề nằm ở khả năng đóng góp của tôi cho đội bóng trong thời gian tới. Nếu chấn thương xa lánh tôi, tôi cảm thấy tôi có thể đá chính tại Barca thêm 2 năm nữa. Nhưng nếu tôi ra đi, tức là tôi không thể đóng góp 100% năng lực cho Barca".

"Sẽ là một quyết định hết sức khó khăn nhưng tôi hoàn toàn điềm tĩnh. Năm 2018 này đem đến cho tôi rất nhiều sự háo hức", Iniesta tiếp tục. Cuối cùng, tiền vệ này chia sẻ về tương lai tại đội tuyển Tây Ban Nha: "World Cup 2018 sẽ là giải đấu lớn cuối cùng tôi xuất hiện trong màu áo đội tuyển".
Từ khóa:
Andres Iniesta ĐT Tây Ban Nha Barcelona Barca bóng đá Tây Ban Nha
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục