Ngôi sao> WAG>

HLV Simeone cưới bồ trẻ lần thứ hai

HÀ BÌNH | 14:40 07/09/2019

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đang khiến người ta chẳng biết đâu mà lần về khoản cưới xin. Sau 5 năm góp gạo thổi cơm chung, cộng thêm việc có với nhau hai mặt con, Simeone rốt cuộc đã chịu tổ chức đám cưới với cô bồ Carla Pereyra.

Tưởng rằng ông thầy 49 tuổi và người tình kém 16 tuổi làm đám cưới tại Italia vào tháng 8 vừa qua, nhưng cả hai vừa bị lộ đã tổ chức hôn lễ tại Argentina hôm 14/6 trước đó. 

Chưa hết ồn ào vì đám cưới bí mật kể trên, Simeone lại gây xôn xao khi quyết định cưới bồ trẻ lần thứ hai. Theo tạp chí Hola, đám cưới lần này của Simeone với Carla sẽ diễn ra tại một tòa lâu đài cổ kính ở Tuscany (Italia) vào tối nay. Quá trình di chuyển của toàn bộ khách mời sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt. Đồng thời, khách dự cưới sẽ phải tuân thủ những quy định như sử dụng trang phục, mũ nón sao cho phù hợp. Nhằm tránh rò rỉ thông tin cũng như hình ảnh về đám cưới, Simeone cùng Carla đã thống nhất về việc tạm giữ tất cả điện thoại, máy ảnh, máy quay phim của khách mời khi tới nâng ly rượu mừng hạnh phúc trăm năm.

So với đám cưới lần đầu tại Argentina, đám cưới thứ hai của Simeone được mở rộng về quy mô khi có sự tham dự của khá nhiều thành viên trong BLĐ, BHL và cầu thủ đội bóng thành Madrid. Đi kèm với sự sang chảnh, chi phí cho màn cưới bồ trẻ lần thứ hai của Simeone cũng cao ngất ngưởng. Thực tế, Carla chỉ là cô dâu thứ hai trong cuộc đời của Simeone. Ông thầy người Argentina trước đó từng có thời gian dài chung sống với tập một Carolina Baldini trước khi cả hai ra tòa ly dị vào năm 2008.
Từ khóa:
Simeone Argentina Carla Pereyra
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục