Tây Ban Nha>

HLV Enrique chuộng cầu thủ Real

Nhược Mai | 10:48 11/10/2018

Kể từ khi tiếp quản băng ghế HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, HLV Luis Enrique có vẻ như rất chuộng cầu thủ Real Madrid, trong khi ông lại tỏ ra thờ ơ với các ngôi sao của Barca - đội bóng mà ông từng dẫn dắt rất thành công. Ở lần triệu tập này, ông Enrique thậm chí chỉ gọi duy nhất 1 cầu thủ Barca là tiền vệ Sergio Busquets.

Bale hớn hở chúc mừng Betis rồi đi thẳng vào đường hầm
Trong khi đó, Real Madrid có 4 đại diện lên tuyển gồm các hậu vệ Sergio Ramos, Nacho cùng các tiền vệ Marco Asensio và Dani Ceballos. Lẽ ra, quân số của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở ĐTQG lần này còn đông hơn nếu như hậu vệ phải Dani Carvajal và tiền vệ Isco không chấn thương. Trước đó, trong 2 trận đấu đầu tiên dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha, HLV Enrique cũng rất tạo điều kiện cho các cầu thủ Real Madrid. 

Ở trận đấu ra mắt trên băng ghế chỉ đạo gặp ĐT Anh, ông tung 4 ngôi sao của đội bóng Hoàng gia vào sân đá chính gồm 3 hậu vệ Ramos, Nacho, Carvajal và tiền vệ Isco, còn Asensio vào sân từ băng ghế dự bị. Đây là trận đấu mà hàng thủ của La Roja (với nòng cốt là các cầu thủ của Real Madrid) đã thi đấu xuất sắc, góp phần vào chiến thắng 2-1 ngay tại Wembley.

Trong trận đấu thứ 2 dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha, ông Enrique thậm chí đã tung cả 6 cầu thủ của Real Madrid vào sân đá chính. Ở trận này, các ngôi sao của Real Madrid đã chơi một trận rất hay. Asensio, Ramos và Isco đều có tên trong danh sách cầu thủ ghi bàn, còn Carvajal (1 kiến tạo) và Asensio (3 kiến tạo) đều có những pha “dọn cỗ” cho đồng đội lập công.
 
Không loại trừ khả năng ở trận đấu với ĐT Xứ Wales đêm nay, HLV Enrique lại một lần nữa đặt trọn vẹn niềm tin vào các cầu thủ Real.

Enrique chỉ trích truyền thông 
Khi bị truy vấn về việc chỉ triệu tập 1 cầu thủ Barca, đặc biệt là việc tiếp tục bỏ rơi Jordi Alba, HLV Luis Enrique tỏ vẻ khó chịu nói: “Giới truyền thông các anh cứ muốn làm to chuyện. Tôi chẳng có ý gì hết, cũng không muốn đề cập đến những người không có mặt ở đây. Khi tôi ra đường, chẳng có ai hỏi tôi về việc tại sao lại chỉ gọi 1 cầu thủ Barca cả!”.
Từ khóa:
ĐT Tây Ban Nha Luis Enrique
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục