Chuyển nhượng> Tin đồn>

Hazard sẽ chỉ sang Real với một điều kiện

Minh Anh | 20:15 10/10/2018

Cầu thủ chạy cánh Eden Hazard sẽ rời Chelsea để chuyển đến Real Madrid - nếu Los Blancos hứa hẹn cho anh khoản thu nhập đáp ứng được yêu cầu của mình.

Trên thực tế, ngay cả khi Hazard chưa thi đấu thăng hoa từ đầu mùa giải này, BLĐ Chelsea đã liên tục xúc tiến các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Bỉ. The Blues sẵn sàng đáp ứng mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần để giữ chân cầu thủ 27 tuổi, nhưng điều này vẫn chưa thực sự làm vừa lòng Hazard.

Trong phát biểu mới đây của mình, Hazard một lần nữa khiến BLĐ Chelsea lo ngay ngáy, khi anh tuyên bố Real Madrid là đội bóng trong mơ, đội bóng mà anh mơ ước thi đấu từ khi còn nhỏ.

Hazard nhiều khả năng sẽ rời Chelsea cuối mùa giải này
Hazard nhiều khả năng sẽ rời Chelsea cuối mùa giải này

"Real Madrid là CLB tốt nhất thế giới, tôi không muốn nói dối về điều đó. Đó là giấc mơ từ khi còn là đứa trẻ và tôi đã mơ về CLB này (Real Madrid). Chúng ta sẽ sớm thấy. Tôi không muốn nói về điều này mỗi ngày. Tôi không có thời gian, nhưng chúng ta sẽ đề cập về tương lai của tôi sớm. Nó giống như khi bạn có giấc mơ và bạn muốn điều đó xảy ra", Hazard chia sẻ.

"Tôi đã nói rất nhiều lần, nếu rời đi tôi phải hạnh phúc. Tôi biết nếu tôi ở lại, tôi cũng sẽ hạnh phúc. Không hề có chuyện tôi sẽ chỉ hạnh phúc nếu được ra đi và không hài lòng khi phải ở lại", cầu thủ người Bỉ nói thêm.

Theo tiết lộ của truyền thông Anh, Hazard gần như sẽ chia tay Chelsea vào cuối mùa giải này. Vấn đề lúc này là việc cầu thủ 27 tuổi muốn nhận một lời đề nghị thực sự có trọng lượng tới từ phía Real Madrid. Điều này nghĩa là nếu muốn có Hazard, Los Blancos phải đáp ứng mức lương lớn hơn con số 300.000 bảng/tuần mà Chelsea đã đề nghị.
Từ khóa:
Eden Hazard Hazard Chelsea Ngoại hạng Anh Real
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục