Việt Nam> V-League>

Giật chỏ đối thủ, Hải Huy bị đình chỉ 2 trận

Thuỷ Nguyễn | 19:25 14/08/2019

Tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than.QN đã bị đình chỉ 2 trận đấu và phạt 15 triệu đồng vì hành vi xấu xí với Hạ Long của DNH Nam Định.

Martin Lo sững sờ trước siêu phẩm rách lưới cựu thủ môn ĐTVN Bửu Ngọc
Chiều 14/8, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ban hành quyết định số 416/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Nguyễn Hải Huy. Theo đó, tiền vệ của Than.QN đã bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận đấu ở vòng 21 và 22 tại V.League 2019 do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Hạ Long của Dược Nam Hà Nam Định ở lượt trận 20, diễn ngày 10/8 trên sân Cửa Ông. Hải Huy có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại VFF kể từ khi nhận quyết định.

Ở tình huống diễn ra ở phút 68 trận Than Quảng Ninh tiếp Nam Định, Hải Huy có pha tranh chấp bóng với Hạ Long bên cánh trái. Tiền vệ của đội bóng thành Nam đã có hành động kéo áo Hải Huy khiến cầu thủ này không nhận được đường chuyền của đồng đội. Ngay lập tức, Hải Huy trả đũa bằng cách đánh cùi chỏ khiến Hạ Long phải nằm sân. Pha bóng này sau đó đã bị rất nhiều người lên án và Hải Huy đã phải nhận án phạt từ Ban Kỷ luật VFF.

Cũng nói thêm, trước đó trong trận đấu giữa Sanna.KH và Than.QN tại Nha Trang ở vòng 5, trong một pha vào bóng của Hải Huy, Trùm Tỉnh đã phải nhập viện. Sau khi có kết quả chụp phim, cầu thủ của Sanna.KH được xác định gãy xương sườn số 7 và phải mất 5-6 tuần nghỉ dưỡng mới có thể tập luyện trở lại.

Nguyễn Hải Huy sau đó đã bị treo giò 3 trận, nộp phạt 20 triệu đồng. Ngoài ra, tiền vệ của đội Than.QN phải chịu các chi phí chữa trị hợp lý cho Trùm Tỉnh.

Than Quảng Ninh 0-0 Nam Định

Từ khóa:
V.League Than.QN Nguyễn Hải Huy
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục