Việt Nam> V-League>

Dư âm vòng 5 V.League: Những trận hòa mãn nhãn

Khắc Sơn | 09:50 16/04/2018

Những trận hòa thường khiến người xem không thích thú, bởi khi đến sân, người ta muốn có sự phân định thắng thua. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, tỷ số hòa thường mang đến sự nhàm chán.

Than Quảng Ninh 3-0 Sài Gòn
Nhưng hôm qua thì khác, từ Cần Thơ, đến Bình Dương, người hâm mộ đã được tận hưởng những bữa tiệc bóng đá thịnh soạn với rất nhiều bàn thắng cùng sự tận hiến của người trong cuộc.

FLC Thanh Hóa sau biến động liên quan đến chiếc ghế HLV trưởng đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Người ta muốn biết những thay đổi trên băng ghế huấn luyện có giúp đội bóng này lột xác để sớm trở lại với đường đua vô địch? Nhưng cũng có người lo lắng, bởi những xáo trộn có thể khiến FLC.TH gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự thăng hoa trên sân cỏ.

Và hôm qua, FLC Thanh Hóa đã cho thấy sự chuyển biến tích cực từ tinh thần và cách thể hiện trên sân của các cầu thủ. Dẫu rằng họ không thể có chiến thắng, nhưng người ta đã thấy một FLC Thanh Hóa khác. Một đội bóng hào hứng, quyết tâm và có khả năng bùng nổ.

FLC Thanh Hóa đã có một hình hài mới. Thế nhưng, sự không trọn vẹn của họ lại xuất phát từ một B.BD rất khôn lường. Một đội bóng kết hợp giữa những cựu binh và rất nhiều cầu thủ trẻ đã có một buổi chiều đáng nhớ. Họ không chỉ tạo ra một cơn mưa bàn thắng và rượt đuổi kịch tính mà còn nhen lên hy vọng cho những người yêu mến đội bóng. Rằng, một B.BD không có nhiều ngôi sao nhưng sự căn cơ và gắn kết có thể khiến họ tạo dựng cá tính riêng.

V.League đang ghi nhận những thay đổi tích cực về mọi mặt. Và không chỉ có B.BD, hình ảnh một XSKT.CT cũng rất khác ở mùa giải này. “Thiếu gia” ngày nào không còn nhiều cầu thủ đắt giá nhưng hôm qua, họ cũng buộc SLNA phải chia điểm trong một trận cầu nhiều điểm nhấn. Nếu tính cả chiến thắng trước Hải Phòng ở vòng 4, có thể thấy XSKT.CT đang có một diện mạo khác và đó chính là cơ sở để nhen lên niềm tin nơi người hâm mộ đội bóng Tây đô.
Từ khóa:
FLC Thanh Hóa B.BD XSKT.CT SLNA V.League Bình luận Bóng đá Việt Nam
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục