Tây Ban Nha>

Coutinho, Rakitic hy vọng Neymar trở lại Barca

Quang Hoà | 09:49 13/03/2018

Trước thông tin tiền đạo Neymar muốn quay về khoác áo Barca, 2 tiền vệ Philippe Coutinho và Ivan Rakitic tỏ ra rất háo hức.

Bầu chọn bàn thắng đẹp nhất của Barca trong các trận chung kết
Neymar mới gia nhập PSG hồi mùa Hè năm ngoái với mức phí kỷ lục 222 triệu euro. Anh vừa phải về Brazil phẫu thuật bàn chân do bị dính chấn thương trong trận PSG đè bẹp Marseille 3-0 hôm 26/2. 

Bình luận về chuyện có tin Neymar đã liên lạc với Barca để bày tỏ mong muốn tái hợp đội bóng cũ, tiền vệ Rakitic của gã khổng lồ xứ Catalan cho hay: "Neymar chưa nói điều gì với tôi. Tuy nhiên nếu có quyền quyết định, tôi sẽ mở cửa chào đón Neymar trở lại Nou Camp ngay lập tức".

"Lý do không chỉ vì chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với nhau, mà còn vì phong cách của Neymar rất hợp với Barca. Tóm lại, tôi luôn muốn được sát cánh với một đồng đội như Neymar", Rakitic chia sẻ.

Về phần mình, khi được hỏi về khả năng tái hợp Neymar ở Barca, Coutinho khẳng định: "Quan điểm của tôi về Neymar cũng giống như Rakitic. Ai cũng biết Neymar là một cầu thủ siêu hạng. Tôi đã có dịp chơi bóng cùng Neymar ở ĐT Brazil và đó là một đặc ân thực sự".

"Chính vì vậy, nếu Neymar trở lại Barca thì đương nhiên tôi sẽ cảm thấy rất vui. Tôi nghĩ tất cả mọi người ở đây đều sẵn sàng chào đón anh ấy quay về mái nhà xưa", Coutinho kết luận.

Từ khóa:
Neymar Philippe Coutinho Ivan Rakitic Barca La Liga bóng đá tây ban nha
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục