Việt Nam> V-League>

CLB TP.HCM đặt mục tiêu lọt vào Top 3 tại lễ xuất quân mùa giải 2018

Đỗ Tuấn | 19:11 13/03/2018

Chiều nay 13/3, CLB TP.HCM đã tiến hành lễ xuất quân tham dự mùa giải 2018. Với những sự đầu tư mạnh mẽ, lãnh đạo CLB TP.HCM đã đặt ra mục tiêu cho thầy trò HLV Miura là lọt vào Top 3 V.League 2018.

Cầu thủ ghi 5 bàn cho U23 Thái Lan sau 2 trận là ai?
Do lịch thi đấu trận khai mạc CLB TP.HCM – SLNA dời lại đến đầu tháng 4 mới diễn ra, nên phải đến chiều nay CLB TP.HCM mới chính thức làm lễ xuất quân tham dự mùa giải mới. 

Tại lễ xuất quân, CLB TP.HCM đã công bố những nhà tài trợ đồng hành cùng thầy trò HLV Toshiya Miura trong mùa giải năm nay có tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, Mizuno và Nutifood. Cần nói thêm, ngoài việc tài trợ chính cho V.League 2018, Nutifood sẽ là nhà tài trợ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và tư vấn cho CLB về chế độ ẩm thực, nhằm giúp các học trò của ông Miura có được thể lực tốt nhất trong cuộc đua của mùa giải 2018.

Với những sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo TP.HCM và các nhà tài trợ dành cho đội bóng, những người đứng đầu CLB TP.HCM đã mạnh dạn đặt mục tiêu sẽ lọt vào Top 3 của V.League 2018. Bên cạnh đó, mục tiêu lớn nhất của CLB là xây dựng một mô hình chuyên nghiệp, hướng đến việc phục vụ các khán giả yêu bóng đá TP.HCM một cách tốt nhất.

Lãnh đạo và các thành viên của CLB TP.HCM ở lễ xuất quân. Ảnh: Anh Tài

Chuẩn bị cho mùa giải năm nay, ngoài việc mời vệ cựu HLV Miura – người từng huấn luyện các ĐTVN, lãnh đạo CLB còn đưa về nhiều gương mặt nổi trội của làng bóng đá Việt như Phi Sơn, Ngọc Đức, Ngọc Thịnh, Văn Thuận, Hải Anh, Văn Thanh, Gonzalo… Thầy trò HLV Miura đã có khá nhiều trận giao hữu cọ xát để kiểm tra lực lượng.

Trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Miura cho biết: “Dù CLB TP.HCM chưa ra quân, nhưng qua 5 trận đấu đầu tiên tôi cũng có đôi chút cảm nhận về thực lực của các đối thủ ở mùa giải 2018. Tôi nghĩ đây sẽ là một giải đấu không dễ dàng cho bản thân tôi và CLB TP.HCM, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu đề ra”.
Từ khóa:
Lê Công Vinh HLV Miura CLB TP.HCM
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục