Ngôi sao> Tin bên lề>

Cậu cả nhà Beckham khóa môi người mẫu playboy

Khương Thượng | 14:04 09/04/2018

Cậu cả nhà David Beckham, Brooklyn vừa chia tay cô bồ Chloe Moretz chưa lâu đã tìm được bạn gái mới. Đó là người mẫu playboy Lexi Wood. Thậm chí, cả hai còn chẳng ngần ngại khi khóa môi nơi công cộng.

Mới tháng trước, người ta còn thấy hình ảnh Brooklyn Beckham tình tứ bên cô bạn gái lâu năm, nữ diễn viên Holywood Chloe Moretz. Nhưng có vẻ như mối quan hệ giữa đôi bên đã chấm dứt. Bằng chứng là cánh săn ảnh đã phát hiện ra Brooklyn đang đi lại với người mẫu playboy Lexi Wood.

Dù cho lúc này đôi bên chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng việc Brooklyn hôn môi Lexi tại tiệm xăm ở West Hollywood có lẽ cũng là lời giải thích dành cho tất cả. Không chỉ hôn, cậu cả nhà Beckham còn có những hành động trên mức bạn bè với Lexi.

Được biết, anh chàng 19 tuổi đã tậu hình xăm mới - hình người phụ nữ trông khá sexy trên cánh tay. 

Tính ra, con trai cả của cựu danh thủ David Beckham có khoảng hơn 10 hình xăm khác nhau trên cơ thể như thổ dân da đỏ, máy ảnh, hoa hồng, số 7, thần tình yêu cupid, vũ công ballet, năm 1975...


Theo tìm hiểu, bạn gái mới của Brooklyn là Lexi Wood sinh ngày 22/9/1997 tại Canada và sở hữu số đo ba vòng 81-61-84. Cô làm người mẫu từ năm 10 tuổi và từng xuất hiện trên tạp chí Vogue Nhật Bản, Galore. Lexi hiện có 87.000 người theo dõi trên trang cá nhân Instagram.

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Lexi Wood:

Từ khóa:
Lexi Wood Brooklyn Beckham tin bên lề chuyện của sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục