Ngôi sao> WAG>

Boateng bị cáo buộc hành hung bạn gái cũ

Hà Trang | 05:48 04/09/2019

Thói vũ phu trong giới cầu thủ chưa bao giờ chấm dứt và "thủ phạm" mới nhất được nêu danh là trung vệ Jerome Boateng của Bayern Munich khi anh hành hung chính vị hôn thê cũ của mình.

Thời gian qua, Boateng nổi lên không chỉ vì thương vụ "hụt" chuyển sang Juventus mà còn bởi cáo buộc hành hung hôn thê cũ Sherin Senler. Văn phòng công tố số 1 của Munich đã điều tra vụ việc kể từ cuối năm 2018 và cáo buộc đã được đưa ra trước tòa án quận vào ngày 11/2 năm nay.

Boateng được cho là đã đánh đập và làm tổn hại nghiêm trọng thân thể Sherin Senler - người có 2 đứa con gái sinh đôi chung với Boateng, trong một vụ việc vào năm 2018. 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra theo lệnh của tòa án. Người đại diện của Boateng khẳng định sự cáo buộc này là vô căn cứ bởi nó dựa trên lời khai không được chứng minh của một bên thứ ba. 

Nói qua về cặp đôi này thì Boateng và Senler đã có một mối tình dài đầy giông bão. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2007 nhưng đã chia tay vào đúng năm 2011 - thời điểm cặp song sinh Soley và Lamia chào đời. Đôi bên lúc đó chỉ liên lạc với nhau thông qua luật sư.

Sau đó, Boateng chủ động nối lại với Senler vào năm 2013 và cả hai đi đến quyết định đính hôn vào năm 2014. Tuy nhiên, đến thời điểm này, cặp đôi được cho là đã "đường ai nấy đi".
Từ khóa:
Jerome Boateng Sherin Senler Tin bên lề
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục