Việt Nam>

Anh Đức bất ngờ tái xuất ĐT Việt Nam

KIM ĐAN | 18:08 02/10/2017

HLV Mai Đức Chung đã bất ngờ triệu tập bổ sung tiền đạo Nguyễn Anh Đức của B.BD vào danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐY Campuchia. Cùng với đó, tiền vệ Hữu Dũng cũng có tên.

Đây có thể xem là thông tin vui đối với các fan hâm mộ của Đức “Eto’o” – biệt danh của chân sút đang có phong độ rất tốt trong màu áo B.Bình Dương và cũng là chân sút nội số 1 tại V-League 2017 ở thời điểm hiện tại.

Trước đây, do vướng bận công việc gia đình nên Anh Đức đã phải tạm nói lời chia tay ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay Anh Đức đã sẵn sàng tái xuất để phục vụ cho mục tiêu chinh phục vòng loại Asian Cup 2019 cùng đội tuyển.

Trong khi đó, tiền vệ Hữu Dũng cũng đang thể hiện rất nhiều nỗ lực trong màu áo FLC Thanh Hóa. Dưới thời HLV Toshiya Miura, Hữu Dũng luôn là sự lựa chọn ở hàng tiền vệ nhờ kỹ năng chơi bóng khéo léo và tinh thần thi đấu không mệt mỏi. Hy vọng, Hữu Dũng sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình trong lần trở lại này.

Ngày mai (3/10), ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại khách sạn La Thành (Hà Nội). Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Yanmar Field – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Từ khóa:
ĐT Việt Nam Anh Đức Hữu Dũng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục