Chuyển nhượng> Tin đồn>

5 bom tấn có thể nổ trước khi kỳ chuyển nhượng ở châu Âu đóng cửa

Trung Nghĩa | 11:07 14/08/2019

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa để các câu lạc bộ ở châu Âu chốt sổ chuyển nhượng Hè 2019. Dưới đây là 5 bom tấn có thể nổ trước khi phiên chợ này chính thức đóng cửa.

1. Neymar tới BarcaBarca đã theo đuổi Neymar trong suốt cả mùa Hè nhưng chỉ đến những tuần cuối cùng mới chính thức cử người tới Paris đàm phán. Với việc NHM của PSG đã quay lưng với tiền đạo người Brazil, đây có thể thương vụ lớn nhất mùa Hè này.

2. Philippe Coutinho tới PSGTương lai của Coutinho vẫn rất khó đoán. Tiền vệ 27 tuổi được cho là muốn ở lại nhưng anh không có quyền tự quyết. Coutinho nhiều khả năng sẽ bị đưa vào hợp đồng mua Neymar và đổi chỗ cho người đồng hương.

3. James Rodriguez đến Atletico MadridTiền vệ người Colombia là một món hàng tốt mà Real đang muốn rao bán, Napoli dường như đã chính thức bỏ cuộc và ứng viên tiềm năng nhất chỉ còn Atletico. Thời gian còn khá nhiều nên Rojiblanco sẽ tìm cách hạ giá càng nhiều càng tốt.

4. Paul Pogba tới Real MadridKỳ chuyển nhượng ở Anh đã chính thức khép lại và M.U sẽ không muốn mất người khi không còn khả năng thay thế. Tuy nhiên Real vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu nhà VĐTG 2018. Một mức giá khổng lồ cùng quyết tâm ra đi của Pogba có thể là điều kiện "quả bom" này nổ vào những ngày cuối.

5. Christian Eriksen đến JuventusTiền vệ người Đan Mạch đã rất tức giận khi không thể ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng ở Anh đóng lại. Tottenham đang tìm mọi cách giữ chân anh lại nhưng nếu Juventus quyết tâm, một thương vụ bom tấn vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Điểm tin chuyển nhượng 14/8: Barca dùng Messi ngăn Neymar về Real Madrid
Từ khóa:
chuyển nhượng Neymar Philippe Coutinho James Rodriguez Paul Pogba Christian Eriksen
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục